Đi thực tế tại doanh nghiệp đợt 1 năm 2023

✅ Trong hai ngày 10-11/10/23, tập thể giảng viên và sinh viên Khoa Kinh tế đã đến thực tế tại công ty TNHH cung ứng dịch vụ và TM Nhật Minh, công ty Dược và CP vật tư thú y HanVet, công ty TNHH liên doanh và du lịch quốc tế Hải Phòng, công ty CP và đầu tư du lịch Vạn Hương tại Đồ Sơn, Hải Phòng.
♻️Đại diện phía doanh nghiệp, tiếp đón và trao đổi các kiến thức thực tế về quản trị doanh nghiệp, tài chính và kế toán là ông Nguyễn Phương Hùng – Trưởng Ban kiểm soát công ty HANVET, GĐ XNK công ty HANVET, GĐ khách sạn HANVET Đồ Sơn.
✳️ Phía khoa Kinh tế, trưởng đoàn là TS Vũ Thị Phương Lan – Phó Trưởng Khoa phụ trách khoa Kinh tế, TS Bùi Tiến Dũng – Phó trưởng Khoa, cùng toàn thể giảng viên, sinh viên các khoá tuyển sinh 20, 21, 22, 23.
🛑 Cùng đồng hành là bà Trần Thị Dung – Giám đốc – Công ty TNHH Thương mại dịch vụ & du lịch Phương Việt Phú Thọ và các nhân viên của công ty trong suốt 2 ngày trải nghiệm.
✳️ Hoạt động trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp đã kết thúc tốt đẹp và an toàn. Các sinh viên đã được học hỏi các kiến thức thực tế quí báu về quản trị và kế toán từ những chia sẻ của ông Nguyễn Phương Hùng.
❇️ Trân trọng cảm ơn các ông bà lãnh đạo doanh nghiệp đã tận tình tiếp đón và sẻ chia kiến thức quí báu cho sinh viên Khoa Kinh tế trong 2 ngày trải nghiệm vừa qua!
♻️ Kính chúc các quí công ty ngày càng phát đạt và thịnh vượng! Chúc cho quan hệ liên kết giữa hai bên mãi vững bền!