Hội diễn văn nghệ sinh viên khoa kinh tế chào mừng ngày giải phóng miền Nam 30-4 và Quốc tế lao động 1-5

Tích cực đẩy mạnh các hoạt động chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, ngày giải phóng miền Nam 30-4 và ngày Quốc tế lao động 1-5, tối 28 tháng 4 năm 2016, được sự nhất trí của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, khoa Kinh tế đã tổ chức “Hội diễn văn nghệ sinh viên”.

Tới động viên và cổ vũ cho Hội diễn có đại diện Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên, các thầy, cô là lãnh đạo các khoa, đơn vị và cán bộ, giảng viên nhà trường. Các thầy, cô không khỏi xúc động khi chứng kiến khí thể sôi nổi của tuổi trẻ nhà trường. Những nụ cười rạng rỡ, lạc quan của các em thể hiện sự tin tưởng vào sự phát triển của nhà trường.

Đêm diễn đã thành công hơn cả mong đợi khi thu hút được đông đảo sinh viên  tham gia với nhiều tiết mục tập thể đặc sắc. Sau thời gian hào hứng, hăng say luyện tập, những giọt mồ hôi, những cuộc bàn luận căng thẳng, những lần thay đổi đã thổi hồn cho 25 tiết mục với nhiều thể loại. Nhiều đoàn văn nghệ được liên hiệp bởi hai, ba lớp. Điều đó thể thể hiện sự đoàn kết cao của toàn thể sinh viên khoa Kinh tế, thể hiện sự đồng thuận cùng hưởng ứng, cùng chung tay xây dựng trường Đại học Công nghiệp Việt Trì ngày càng lớn mạnh xứng với truyền thống 60 năm xây dựng và phát triển.

Với sự sáng tạo, trẻ trung và năng động, các bạn sinh viên đã đem đến những màu sắc đầy mới lạ cho Hội diễn. Mỗi đoàn lại có những cách thể hiện rất riêng, rất đặc trưng của tuổi trẻ hay mang đậm nét dân ca của các miền. Các tiết mục thực sự là những bông hoa rạng rỡ chào mừng ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước.

Ban Giám khảo đã hết sức khó khăn khi chọn lựa các tiết mục để trao giải. Có lẽ giải cao nhất dành cho tinh thần đoàn kết, lòng nhiệt tình của tuổi trẻ trường Đại học Công nghiệp Việt Trì sẽ cùng nhau phấn đấu học tập, không ngừng rèn đức, luyện tài, nguyện làm theo lời Bác.

Một số hình ảnh trong Hội diễn: