KHOA KINH TẾ TỔ CHỨC HỘI GIẢNG CẤP KHOA NĂM 2016

Ngày 28/9/2016, Khoa Kinh tế đã tổ chức Hội giảng giảng viên dạy giỏi cấp khoa năm 2016. Hội giảng cấp khoa được tổ chức nhằm chuẩn bị cho Hội giảng cấp trường năm 2016 và chào mừng 60 năm truyền thống đào tạo của trường Đại học Công nghiệp Việt Trì 1956 – 2016. Hội giảng diễn ra với sự tham gia của các giảng viên đến từ tất cả các bộ môn trong khoa. Hội giảng năm nay ghi nhận nhiều bài giảng thể hiện kỹ năng xây dựng và áp dụng giáo án điện tử trong giảng dạy. Qua đó khẳng định sự hăng say, yêu nghề của các giảng viên. Đó thực sự là những bông hoa hết sức ý nghĩa của các Thầy Cô khoa Kinh tế chào mừng truyền thống 60 năm đào tạo và phát triển của Nhà trường.

Chương trình Hội giảng diễn ra trong tinh thần học hỏi, nỗ lực, thể hiện sự đầu tư, đổi mới và sáng tạo trong công tác giảng dạy của giảng viên khoa Kinh tế, cùng sự tham gia hào hứng, sôi nổi, nhiệt tình của các em sinh viên. Các em cũng đã góp một phần quan trọng tạo nên thành công cho Hội giảng năm nay.

Sau đây là một số hình ảnh diễn ra trong buổi Hội giảng.

Thanh Nhàn – Khoa Kinh tế