Khoa kinh tế tổ chức hội thi kéo co và nhảy sạp

Nhân dịp kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh(26/3/1931-26/32016) và hướng tới kỷ niệm các ngày lễ lớn của dân tộc – Giỗ Tổ Hùng Vương, nhằm tạo một ra một sân chơi bổ ích, lí thú, lành mạnh cho sinh viên, sau những tháng ngày học tập, căng thẳng, rèn luyện sức khỏe. Trong hai ngày 31/3 và 1/4 Khoa Kinh tế đã tổ chức “Hội thi kéo co và nhảy sạp”.
Hội thi kéo co nhằm xây dựng tinh thần đoàn kết, giao lưu, rèn luyện sức khỏe của các em sinh viên trong Khoa. Tham dự giải gồm có 11 đội, bốc thăm thi đấu trực tiếp trải qua ba vòng thi. Lượt thi đấu bán kết chọn hai đội thắng vào thi đấu chung kết, còn hai đội thua thi đấu tranh giải ba và bốn.
Không khí của Hội thi trở nên nóng hơn khi có sự cổ vũ rất nhiệt tình từ khán giả, các đội tham gia thi đấu hào hứng, quyết tâm giành chiến thắng.
Nhảy sạp nghệ thuật của các em sinh viên được chuẩn bị công phu, các tiết mục nhảy sạp tham gia đẹp mắt, uyển chuyển của các đôi tham gia. Giải nhất được trao cho các đôi sinh viên lớp QT1Đ13.
Hội thi đã thu hút được đông đảo sinh viên trong khoa tham gia, tạo ra một sân chơi vui tươi, phấn khởi cho các sinh viên.

s1 s2 s3

Nguyễn Bích Trà – Khoa Kinh tế