Lễ đón nhận Huân chương lao động hạng nhì

🎉🎉🎉🎉💐💐💐💐🎖🎖🎖🎖🎖🎖🎖🎖
✅Sáng 18/11/2022, Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì do Đảng và Nhà nước trao tặng.
✅ Tới dự buổi lễ, có Đồng chí Nguyễn Thanh Hải – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ; Đồng chí Trần Quang Huy, Uỷ viên Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn LĐVN, Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam; cán bộ các Vụ của Bộ Công Thương.
✅ Cùng tham dự có đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh Phú Thọ , huyện Lâm Thao; lãnh đạo các doanh nghiệp có quan hệ hợp tác với Nhà trường; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, Ban Giám hiệu của các trường Cao đẳng, Đại học trong và ngoài tỉnh;
✅ Về phía trường Đại học Công nghiệp Việt Trì, có sự hiện diện của TS. Lê Thanh Tâm – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS. TS. Vũ Đình Ngọ – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Vũ Đức Bình – Ủy viên Ban TV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Trần Thị Hằng – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các tổ chức đoàn thể; cán bộ, giảng viên, sinh viên trường Đại học Công nghiệp Việt Trì và các cơ quan báo, đài.
✅ PGS.TS. Vũ Đình Ngọ – Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2022.
✅ Tại buổi Lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ Nguyễn Thanh Hải thừa ủy quyền của Chủ tịch nước đã trao Huân chương Lao động Hạng Nhì cho Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì; trao Bằng khen cho các cá nhân, tập thể của Nhà trường.
✅ Đồng chí Trần Quang Huy, Uỷ viên Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn LĐVN, Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam trao Bằng khen cho Công đoàn Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì và các tập thể, cá nhân của Nhà trường.
🎖