Nguyễn Thị Hồng Hạnh – Cựu sinh viên Khoa Kinh tế

      Nguyễn Thị Hồng Hạnh – cựu sinh viên lớp KT2-1K49, Khoa Kinh tế, Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì. Hạnh sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Phù Ninh – Phú Thọ. Sau khi tốt nghiệp THPT, với niềm đam mê ngành Kế toán, em đã chọn Khoa Kinh tế – Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì là nơi để học tập, rèn luyện.nguyenthihonghanh

        Trong quá trình học tập tại Trường, Hồng Hạnh đã không ngừng nỗ lực, cố gắng để có được kết quả học tập tốt nhất và để khẳng định bản thân. Hạnh tâm sự: “Được trải nghiệm học tập trong môi trường giáo dục với cơ sở vật chất tốt giúp chúng em có được kiến thức, nghị lực, sự tự tin và bản lĩnh,… Thầy cô không chỉ dạy cho chúng em kiến thức, mà còn dạy cho chúng em những bài học về cuộc sống, về đạo đức và những kỹ năng cần thiết để chúng em có được hành trang vững bước trong tương lai”.

        Ngay sau khi tốt nghiệp, với kiến thức và kỹ năng được trang bị tại Trường, bằng khả năng nắm bắt thông tin nhanh nhạy, tìm hiểu, nghiên cứu nghiêm túc thông tin, nhu cầu tuyển dụng của các công ty và tinh thần khởi nghiệp sáng tạo, Hạnh tự tin từng bước khẳng định bản thân ở mỗi vị trí công tác như: kế toán viên, quản lý nhà hàng, quản lý trong nhà máy về mặt hàng gia công may mặc xuất khẩu thị trường Hàn Quốc,… Năm 2013, nhận thấy có nhiều công ty Hàn Quốc đầu tư tại tỉnh Phú Thọ, Hạnh đã mở Nhà hàng Hana chuyên về ẩm thực Hàn Quốc. Đến năm 2019, Hồng Hạnh tiếp tục mạnh dạn thành lập Công ty TNHH Hana Phú Thọ chuyên gia công hàng may mặc xuất khẩu sang Hàn Quốc – thị trường “khó tính”, đòi hỏi chất lượng, mẫu mã, yêu cầu cao về kỹ thuật. Không những thành công trong sự nghiệp mà Hạnh còn là một cô gái xinh đẹp, thông minh, hiện đại nhưng cũng không kém phần dịu dàng, đảm đang. Hạnh chia sẻ với chúng tôi: “Để đạt được những thành quả như hôm nay, bên cạnh sự phấn đấu nổ lực của bản thân thì sự quan tâm, chỉ bảo, giúp đỡ tận tình của thầy cô có ý nghĩa vô cùng to lớn. Em chân thành cảm ơn các thầy cô đã tận tâm, tận lực, bằng cả tinh thần và trách nhiệm, tình thương yêu sinh viên của mình để dạy bảo, dìu dắt em trong học tập, phấn đấu, rèn luyện trong thời gian em học tập tại Trường”.

       Chúc Hạnh luôn trẻ trung, xinh đẹp và thành công hơn nữa trong sự nghiệp của mình và trở thành tấm gương sáng cho các thế hệ sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì noi theo./.