Sinh viên Khoa Kinh tế – Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì tham gia tình nguyện viên chương trình“Giọt hồng đất Tổ”

Ngày 11-7-2017, tại tỉnh Phú Thọ, Viện Huyết học – Truyền máu T.Ư phối hợp Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ tổ chức chương trình “Giọt hồng đất Tổ”.  Đây là chương trình nằm trong Hành trình đỏ “Kết nối dòng máu Việt” do T.Ư Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và Viện Huyết học- Truyền máu T.Ư tổ chức.

Với thông điệp “Kết nối dòng máu Việt”, ngày hội hiến máu “Giọt hồng đất Tổ” nhận được nhiều sự quan tâm của tỉnh Phú Thọ, cùng sự vào cuộc tích cực của các ban, ngành, đoàn thể trong tỉnh.

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Hội sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã cử đoàn sinh viên tham gia tình nguyện viên của chương trình “Giọt hồng đất Tổ” do Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ phối hợp tổ chức. Trong đó có các tình nguyện viên là sinh viên của Khoa Kinh tế.

Trước ngày hội hiến máu, các tình nguyện viên của Khoa Kinh tế cùng với đoàn sinh viên Đại học Công nghiệp Việt Trì đã tham gia nhiệt tình các buổi diễu hành trên đường phố để khuyến khích người dân hiến máu nhân đạo trong chương trình “Giọt hồng đất Tổ”.

Đây là sự kiện quan trọng, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhằm tuyên truyền, vận động, cổ vũ, động viên, kêu gọi các tầng lớp nhân dân tham gia  phong trào hiến máu tình nguyện, góp phần cấp cứu, điều trị bệnh nhân, đồng thời là dịp để các đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng.

Giọt hồng đất tổ1Giọt hồng đất tổGiọt hồng đất tổ 2Giọt hồng đất tổ 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.