TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ – NƠI CHẮP CÁNH CHO NHỮNG ƯỚC MƠ

 

Cựu sinh viên: Lê Quang Hòa

Chủ tịch hội đồng thành viên Công ty Vận tải và du lịch Vietfast

Lớp: KT1-2K48

Kể từ ngày lớp KT1-2K48 chúng tôi chia tay thầy cô, bạn bè, rời xa mái trường Cao đẳng Hóa chất nay là trường Đại học Công nghiệp Việt Trì tới nay đã 12 năm rồi. Và cũng ngần ấy thời gian, mỗi chúng tôi bị cuốn vào vòng xoáy cuộc đời với bao suy nghĩ, lo toan cho cuộc sống với bao niềm vui,nỗi buồn đáng nhớ và đáng quên,…Nhưng có một điều chắc chắn mỗi người trong chúng tôi không thể quên được đó là những ngày còn học chung dưới mái trường này.

1

Hình ảnh: Tập thể lớp KT1-2K48

          Những hình ảnh, kỷ niệm xưa luôn thôi thúc chúng tôi trở lại mái trường thân yêu để được gặp lại thầy, cô và các bạn sau bao ngày xa cách. Hôm nay, chúng tôi đã được thỏa nguyện, được trở về thăm ngôi trường xưa. Cở sở vật chất của nhà trường giờ đã thay đổi nhiều, rất khang trang, hiện đại; đội ngũ giảng viên nhiệt tình, thân thiện; các em sinh viên trẻ, khỏe, năng động. Chúng tôi vui mừng, phấn khởi trước sự phát triển của nhà trường.

Chúng tôi nhớ lắm những bài giảng đầy nhiệt huyết của các thầy cô. Những kiến thức chuyên ngành, những kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng sống,…cùng những bài học làm người của các thầy, cô đã giúp chúng tôi trưởng thành như ngày hôm nay, được giữ những trọng trách quan trọng trong các cơ quan nhà nước, các đơn vị sự nghiệp, các công ty, các doanh nghiệp, các tổ chức chính trị – xã hội,…

Chúng tôi tự hào là sinh viên của trường Đại học Công nghiệp Việt Trì. Trong cuộc sống chúng tôi nhận được sự tôn trọng, quý mến của mọi người vì mình là sinh viên, cựu sinh viên của nhà trường. Càng tự hào bao nhiêu chúng tôi càng trân quý những điều mà các thầy cô đã dạy bảo.

2

Hình ảnh: Cựu sinh viên Lê Quang Hòa – Chủ tịch hội đồng thành viên Công ty Vận tải và du lịch Vietfast thay mặt lớp KT1-2K48 tặng hoa TS. Trần Thị Hằng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì, Th.S Đinh Thị Vân Anh – Phó Trưởng khoa –  Phụ trách Khoa kinh tế.

Chúng tôi xin chúc các thầy giáo, cô giáo khoa Kinh tế cùng toàn thể cán bộ, giảng viên nhà trường luôn mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp trồng người; chúc các em sinh viên học tập tốt, rèn luyện tốt để trở thành những người công dân tốt cho xã hội. Chúc Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì vững bước vươn lên tầm cao mới xứng đáng là địa chỉ tin cậy cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước./.